นักเรียนบ้านปากเมง เยี่ยมชมศูนย์ อพ.สธ.

Posted on 2018-02-16 13:41:39

นักเรียนโรงเรียนบ้านปากเมง อ.สิเกา จ.ตรัง เข้าเยี่ยมชมโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ณ สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มทร.ศรีวิชัย ตรัง โดยมีนายธัชชัย สุขยัง เป็นวิทยากรบรรยาย และนำเยี่ยมชมเมื่อวันที่ 23 ก.พ. 61 ที่ผ่านมา

ต้อนรับคณะอาจารย์แลกเปลี่ยนจาก James Cook University

Posted on 2018-02-16 13:40:02

วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561 อาจารย์แลกเปลี่ยนจาก James Cook University ประเทศออสเตรเลีย เข้าพบผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมนายปรีดา เกิดสุข เพื่อศึกษาดูงานการดำเนินงานในส่วนต่างๆ ของสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

ชาว สทส. พร้อมใจใส่เสื้อเหลืองปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำ ร.10

Posted on 2018-01-16 13:38:02

ชาว สทส. พร้อมใจใส่เสื้อเหลืองปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำพระองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 สถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นำโดยผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี ผู้ช่วยอธิการบดี ประจำวิทยาเขตตรัง นายปรีดา เกิดสุข ผู้อำนวยการสถาบันฯ และผศ.มาโนช ขำเจริญ รองผู้อำนวยการสถาบันฯ และเจ้าหน้าที่ โดยปลูกหน้าอาคารพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมา